My nice blog 373214 Common Misconceptions About sextoy cho nam

Rated: , 0 Comments
Total hits: 2
Posted on: 01/09/19

Chức năng: Giải tỏa sinh lý, thủ dâm cho nam hiệu quả

Đặc điểm: Rung, âm thanh, cop bóp

Chất liệu: Vỏ nhựa ABS + Ruột silicone an toàn và lành tính

Kích thước sản phẩm: 22cm x 7.2cm

Mùi: không mùi

Đế gắn tường: với đế gắn tường

Rung: 12 chế độ rung

Pin: Pin sạc

Xuất xứ: Hồng Kong

Cốc tình cao cấp NaNo AirRobot-rung co bóp cực đỉnh với luôn tiện ích vô cùng sáng tạo phối hợp rung và co bóp mạnh cho người dùng cảm giác kích thích, khoái cảm cực đã. Cốc được thiết kế mang kiểu đế gắn tường lại sở hữu thể xoay a hundred forty five độ làm cho mọi phong độ được miêu tả và bộc lộ một cách phần lớn nhất. mang cơ chế hoạt động linh động âm đạo giả với thể co bóp liên hồi giúp các anh quan hệ với cảm giác mê mệt và hoan lạc. Tần số rung rên cực đã làm cho các bạn với được cảm giác giống như được quan hệ mang người thật mà chẳng hề sở hữu đồ chơi nhân tạo, Nhưng cũng khiến nó trở lên hoàn hảo hơn trong mắt quý khách.

Sản phẩm được ngoại hình sở hữu âm đạo nhái tựa của thiếu nữ trưởng thành đầy hấp dẫn, lại khôn cùng alluring khiến những anh khó có thể cưỡng lại được. Việc mô hình âm đạo giả với hình miệng, âm đạo hay lỗ lỗ đít đều là những ngụ ý đằng sau cho quý khách nó. đặc biệt âm đạo nhái được ngoài mặt mang twelve tần số rung rên, co bóp khiến cho "cậu nhỏ" như bị siết chặt và rộn rực trong niềm vui nâng nâng khó tả, nên việc về đích cũng nhanh chóng được diễn ra sau ấy.

nếu như những anh hồ hết than vãn những mẫu đèn bấm hay âm đạo cầm tay hầu như chỉ cho một phong thái "yêu' mà thôi. Thì việc cốc thủ dâm cao cấp NaNo AirRobot-rung co bóp cực đỉnh được ngoài mặt có đế hít tường lại có thể tạo ra được toàn bộ tư thế khoái cảm hơn hẳn các dòng thông thường khác. phòng ban này sở hữu thể hít dính vào mọi địa nghe đâu tường nhà, nền nhà, trong nhà tắm hay thành giường là điều tiện lợi mà chẳng phải mất quá phổ thông công sức. Hơn nữa chất liệu silicone để làm ra nó sextoy cho nam cũng khôn xiết mềm mịn, dẻo dai với độ đàn hồi tốt làm nó trở thành chân thật và thân thiện hơn sở hữu người sử dụng.

chỉ dẫn sử dụng:

- Vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế, nước muối sinh lý hoặc xà bông sát khuẩn

- dùng sản phẩm kèm mang gel bôi trót lọt gốc nước hoặc bao cao su siêu mỏng để tăng độ khoái cảm hơn

- Để sử dụng sản phẩm đặt đế hít tường xuống bề mặt phẳng trong phòng, rà soát độ dính chắc chắn trước lúc các anh thực hành những động tác "quan hệ"

- Sau lúc đạt thỏa mãn đưa dương vật ra khỏi cốc âm đạo đem vệ sinh rồi để ráo nước

- Bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ hạn chế bụi bẩn và ánh nắng chiếu trực tiếp.


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

How to Get More Results Out of Your làm sextoy cho nam
Chức năng: Giải tỏa sinh lý, thủ dâm cho nam hiệu quảĐặc điểm: Rung, âm thanh, cop bópChất liệu: Vỏ ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?